Thành Manchester săn đuổi Neymar ráo riết

T.KCập nhật 20:09 ngày 23/01/2016

VTV.vn - Quả bóng Đồng FIFA 2015 Neymar đang là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của hai đội bóng thành Manchester trong kỳ chuyển nhượng Đông này.

Neymar đang trở thành cái tên hot trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Sau màn trình diễn đỉnh cao cùng Barcelona trong năm qua, Neymar lọt vào Danh sách rút gọn bình chọn Quả bóng Vàng FIFA 2015 và về sau Messi cũng như Ronaldo.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, chính Neymar sẽ trở thành ứng viên nặng kí cho danh hiệu này trong các năm tới. Thậm chí, Neymar được cho là sẽ sớm sở hữu danh hiệu này nếu tiếp tục thi đấu thăng hoa.

Dĩ nhiên, nhiều người hiểu khả năng của thủ quân trẻ của ĐT Brazil nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận Neymar. Lúc này, ít nhất có hai đại gia đang cạnh tranh gay gắt để có được Neymar, trong đó có hai đội bóng thành Manchester. Hiện cả hai đang chay đua để mong có được cơ hội ngồi vào bàn đám phán với Barcelone. Đây là bước khởi đầu trong quá trình đàm phán hợp đồng nên mức giá của Neymar chưa được đưa ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Tags: