Thể thao VTV với những dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả

Trung Tiến (Ban Thể thao)Cập nhật 07:28 ngày 07/09/2016

VTV.vn - Thể Thao VTV ngày càng tạo được dấu ấn và nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình cả nước.

Hôm nay 7/9 kỷ niệm 46 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7.9.1970 – 7.9.2016), hòa chung niềm tự hào của những người làm công tác truyền hình trên khắp mọi miền Tổ quốc, những nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Ban sản xuất các chương trình Thể thao cũng tự hào bởi trong suốt những năm qua đã đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình trong sự phát triển và thành công chung của Đài THVN. Đó không chỉ là những chiến dịch tuyên truyền hay hàng trăm, hàng nghìn những giải thi đấu thể thao hấp dẫn tới khán giả mà trên hết Thể thao VTV luôn là 1 người bạn tin cậy của lớp lớp thế hệ VĐV, HLV và những người đang công tác trong nghành TTVN.

Nếu được nói một từ ngắn gọn nhất trong ngày hôm nay của những người làm Thể thao VTV thì đó là " tự hào". Bởi trong suốt những năm vừa qua Thể thao VTV luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Đài THVN mang đến cho khán giả một gam mầu riêng trong bức tranh toàn cảnh đa mầu sắc được khán giả quan tâm,đón nhận và yêu mến.

Với vị thế thuộc Đài Truyền hình Quốc Gia - Cùng với nhiều Ban nội dung khác – Thể thao VTV đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giải thi đấu Thể thao đỉnh cao được tổ chức công phu với những hình ảnh và cách thể hiện mang tầm quốc tế. Điều đó được minh chứng rõ ràng hơn khi phóng viên Thể thao VTV luôn có mặt tại bất cứ điểm nóng thể thao nào trên toàn thế giới.

Từ World Cup, Euro, Olympic hay những Đại hội hoặc những sự kiện Thể thao mang tầm Châu Lục và khu vực như: Asiad, SEA Games, các phóng viên của Thể thao VTV không chỉ là người bạn tin cậy của cán bộ, HLV, VĐV Thể thao Việt Nam mà còn là những người luôn mang đến những tin vui sớm nhất đến với khán giả - những người yêu mên Thể thao Việt Nam.

Cùng với Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp được tổ chức hàng năm – Một thương hiệu uy tín trong lòng khán giả và Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á trong suốt hơn 10 năm qua ,1 giải thi đấu luôn được Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam và các đội bóng chuyền quốc tế mong đợi. Thể thao VTV đã tiếp tục được giao nhiệm vụ và mang đến cho khán giả một Giải đấu mới, đó là Giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen.

Mặc dù giải đấu này mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích môn đua Xe đạp trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Công tác tổ chức và những hình ảnh từ Giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã thực sự mang đến cho mọi người những ấn tượng mạnh để rồi từ năm 2016, giải đấu này sẽ trở thành một giải thi đấu truyền thống được tổ chức hàng năm và sẽ là sự khởi đầu để Thể thao VTV tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình sự mới lạ trong cách thể hiện ở nhiều môn thể thao hoặc các sự kiện thể thao khác.

Firmino vẫn chưa bình phục chấn thương rợn người

0 0 Xem thêm

VTV.vn-Liverpool vẫn chưa thể có được sự phục vụ trở lại của ngôi sao tấn công sáng giá Firmino sau khi cầu thủ người Brazil này dính chấn thương rợn người tại giải Ngoại hạng Anh.