Thomas Partey tiếp tục bị trộm viếng thăm

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 11:21 ngày 07/10/2019

VTV.vn - Tiền vệ của Atletico Madrid đang tỏ ra rất hoang mang khi tài sản của anh ở Madrid không được an toàn như trước.

Thomas Partey đã thông báo cho cảnh sát Madrid về việc nhà riêng của mình ở khu Boadilla del Monte bị trộm và những kẻ xấu đã lấy đi khá nhiều những tài sản giá trị. Sự việc cũng đã được truyền thông Tây Ban Nha xác nhận. Đây là lần thứ 2 kể từ khi gia nhập Atletico Madrid, tư gia của Partey bị xâm nhập.

Kẻ trộm đã đột nhập vào nhà của tuyển thủ Ghana khi anh này cùng Atletico Madrid hành quân tới Moscow tham dự trận đấu thứ 2 vòng bảng Champions League. Trước đó, Casemiro - cầu thủ cũng đang chơi cho một đội bóng khác ở Madrid là Real - cũng bị trộm ghé thăm ngay trong khi anh thi đấu trận derby Madrid. Nguy hiểm hơn, khi đó vợ và con của Casemiro vẫn đang còn trong nhà. Phía Real Madrid khuyên các cầu thủ nên thuê riêng vệ sĩ và sử dụng camera an ninh để ngăn chặn kẻ xấu. Việc bắt cóc đòi tiền chuộc cũng là một trong những vấn nạn đang gây nhức nhối xã hội Tây Ban Nha thời gian qua.Trận Sassuolo - Inter bị gián đoạn bởi VĐV dù lượn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cuối hiệp 1 trận đấu giữa Sassuolo và Inter tại vòng 8 Serie A 2019-2020, một sự việc hài hước đã diễn ra khi một VĐV bất ngờ nhảy dù xuống sân.