Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi điện trực tiếp chúc mừng ĐT U23 Việt Nam

Thể Thao VTVCập nhật 18:50 ngày 23/01/2018

VTV.vn - Ngay sau khi ĐT U23 Việt Nam xuất sắc vào trận chung kết U23 châu Á 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại chúc mừng chiến thắng của đội tuyển.

Ngay sau khi ĐT U23 Việt Nam xuất sắc vào trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc để gửi lời chúc mừng HLV Park Hang Seo và toàn bộ các cầu thủ U23 Việt Nam. Thủ tướng bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường, quả cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam. Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc cho các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quyết tâm thi đấu giành chiến thắng cuối cùng vì màu cờ sắc áo Việt Nam.