Thua lấm lưng, sao Atletico Madrid vẫn... "hớn hở"

H.M (dịch)Cập nhật 16:23 ngày 26/02/2015

Atletico Madrid vẫn còn nhiều cơ hội đi tiếp khi chỉ để thua 1 bàn trên sân khách.

(VTV.vn) - Đội trưởng Atletico Madrid - Gabi cho rằng việc để thua 1-0 không khiến cơ hội của Rojiblancos giảm bớt quá nhiều...

Chia sẻ với báo chí, tiền vệ đội trưởng của Atletico Madrid cho hay: “Đó là một trận đấu rất, rất khó khăn cho chúng tôi. Bayer Leverkusen đã chơi rắn, giàu sức mạnh với hàng công vô cùng tốc độ. Họ đã gây được nhiều áp lực cho Atletico Madrid và có được kết quả tốt.

“Bayer chỉ ghi được một bàn tuy nhiên dù sao họ cũng đã có lợi thế trước trận lượt về. Và trong lần tái đấu tại Vicente Calderon, chúng tôi sẽ phải cố gắng xoay chuyển tình thế. Tôi tin rằng Atletico Madrid sẽ vượt qua được”, Gabi cho biết thêm.

Cùng quan điểm với người đồng đội Gabi, thủ thành Angel Moya cũng tin rằng Á quân Champions League mùa trước sẽ còn tiến xa. “Atletico Madrid tin vào một kết quả tốt tại Vicente Calderon. Cánh cửa đi tiếp vẫn đang rất rộng mở.

Trước khi tái đấu với Bayer Leverkusen tại lượt về vòng 1/8 Champions League, Atletico Madrid sẽ phải đụng độ những đội bóng không hề dễ chơi tại La Liga như Sevilla, Valencia hay Espayol…

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.