Tiết lộ gây sốc về cái chết của Maradona

Tuấn ĐoànCập nhật 11:44 ngày 01/12/2020

VTV.vn - Quá trình điều tra về cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona vừa xuất hiện thêm tình tiết mới gây sốc.

Diego Maradona đã bị ngã đập đầu xuống đất 1 tuần trước khi ông qua đời, nhưng ông lại không nhận được sự chăm sóc cần thiết. Điều này được tiết lộ bởi luật sư của Gisela Madrid, một trong những y tá của cố huyền thoại bóng đá Argentina.

"Maradona bị ngã vào hôm thứ Tư, tuần trước khi qua đời. Ông ấy bị ngã đập đầu xuống đất, nhưng không có bất kỳ ai đưa ông ấy tới bệnh viện để chụp MRI hay CT", Baque quả quyết trước báo giới.

Tiết lộ gây sốc về cái chết của Maradona - Ảnh 1.

Cảnh sát khám xét và lấy bằng chứng từ nhà bác sỹ Luque

Cũng theo vị luật sư này, Maradona đã yếu tới mức không thể quyết định được bất cứ điều gì. Trong khi đó, Leopoldo Luque, bác sĩ riêng của Maradona đang bị điều tra với cáo buộc ngộ sát. Các tài liệu cho thấy Maradona được yêu cầu phải theo dõi 24/24, nhưng thực tế thì bác sĩ riêng của ông lại không thực hiện điều này. Nhà riêng của bác sĩ Leopoldo Luque cũng đã bị khám xét để phục vụ cho quá trình điều tra.

Tiết lộ gây sốc về cái chết của Maradona - Ảnh 2.

Bác sĩ Leopoldo Luque - bác sĩ riêng của Maradona đang bị điều tra với cáo buộc ngộ sát

Theo thông tin từ Reuters, các quan chức tư pháp Argentina đã bắt đầu mở cuộc điều tra hướng tới việc dịch vụ y tế đã phản ứng quá chậm sau khi gia đình Maradona gọi cấp cứu. Thực tế là đội ngũ y tế chỉ có mặt sau hơn 30 phút Maradona bị đau tim và sự chậm trễ này bị coi là 1 phần nguyên nhân khiến huyền thoại bóng đá thế giới không qua khỏi.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!