Tới Man Utd, Ibra “tranh” số áo của Martial

T.KCập nhật 11:18 ngày 22/07/2016

Ibra sẽ mặc áo số 9 của Martial ở mùa này.

VTV.vn - Trên Instagram cá nhân, tiền đạo Ibra đã chia sẻ “Đã chọn áo số 9” sau khi ngôi sao người Thụy Điển đã hoàn tất hợp đồng đầu quân cho Man Utd.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chỉ sử dụng 3 số áo trong sự nghiệp thi đấu là 8, 9 và 10. Số 10 của thủ quân Rooney là bất khả xâm phạm. Trong khi đó, công thần Mata đang nắm giữ số 8 ở Man Utd. Vì thế, Ibra chỉ còn lựa chọn khả dĩ chiếc áo số 9 khi tới Old Trafford.

Số 9 đang thuộc về tiền đạo trẻ mới nổi Martial. Sau một hồi sắp xếp, sao trẻ người Pháp đã nhường lại số áo cho đàn anh và chuyển sang số áo mới 11.

Ngoài Ibra, hai tân binh Bailly và Mkhitaryan cũng đã chọn cho mình số áo ưng ý. Hậu vệ Bailly chọn số 3 – số áo của đàn anh Evra từng mặc ngày nào. Trong khi đó, Mkhitaryan chọn số 22. Năm nay, bom xịt Memphis Depay vẫn giữ số áo 7.


Số áo của Man Utd mùa giải 2016/17.

Số áo của Man Utd mùa giải 2016/17.

Hiện Man Utd đã công bố toàn bộ số áo đấu của đội. Tuy nhiên, chiếc áo số 6 vẫn chưa có chủ. Nhiều fan tin rằng, số 6 này có thể dành cho Paul Pogba. Hiện Man Utd đã đàm phán thành công với Juventus và cá nhân Pogba. Hai bên đã đồng ý mọi điều khoản. Nếu bom tấn này phát nổ, giá trị hợp đồng có thể là 100 triệu Bảng và mức lương cho Pogba khoảng 220.000 Bảng/tuần sau thuế.

Ibrahimovic trổ tài cắt kéo trên bãi biển Los Angeles Ibrahimovic trổ tài "cắt kéo" trên bãi biển Los Angeles

VTV.vn - Trong kỷ nghỉ hè tại Mỹ, ngôi sao Ibrahimovic đã phô diễn kỹ thuật chơi bóng đỉnh cao với màn "cắt kéo" trên bãi biển LA.

Ba con của Harry Kane gặp tai nạn tại Đức

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hai con gái và một con trai của vợ chồng thủ quân tuyển Anh Harry Kane bị thương trong một vụ đâm xe liên hoàn ở Bavaria chiều 8/4.