Trải nghiệm thú vị của các tay golf tại sân FLC Samson Golf Links

Văn Hiến (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:47 ngày 20/03/2017

VTV.vn - Dù mới chỉ được đi vào hoạt động khoảng 2 năm nay nhưng sân FLC Samson Golf Links đã được nhiều tay golf lựa chọn làm điểm đến để tập luyện và chơi golf.

Sân FLC Samson Golf Links có diện tích 761.606 m2 do Nicklaus Design thiết kế với sự kết hợp quản lý xây dựng sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick nổi tiếng về uy tín cũng như khả năng thiết kế được nhiều quốc gia thế giới tín nhiệm.

Với chiều dài 7.200 yards tính từ các điểm phát bóng, FLC Samson Golf Links là sân 18 hố tuyệt đẹp, kết hợp với cách bài trí hết sức độc đáo của các hố golf, trong đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô chắc chắn sẽ kiểm chứng được khả năng của các tay golf ở mọi góc chơi. Với quy mô đầu tư lớn, thiết kế bài bản trên khu vực địa lý đặc thù là trải dài bờ biển, FLC Samson Golf Links được được nhiều tay golf bình chọn sân là hiện đại, đẹp và thách thức bậc nhất Việt Nam.

Với những thách thức cùng vị trí tuyệt đẹp khi nằm cạnh biển, FLC Samson Golf Links đang mang đến cho các tay golf những trải nghiệm hết sức thú vị.