Trần Hữu Đông Triều và lần trở lại mái nhà xưa

Tống Nam (Ban thể thao)Cập nhật 07:21 ngày 26/07/2016

VTV.vn - Trận đấu giữa QNK Quảng Nam và HAGL ở vòng 17 V.League vừa qua chính là dịp để hậu vệ Đông Triều trở lại quê hương.

Đất Quảng Nam xưa nay vốn chẳng phải là nơi có tiềm năng trong việc sản sinh ra những cầu thủ tên tuổi, nhưng nơi đây lại không thiếu những con người với tình yêu bóng đá cháy bỏng. Ông Trần Hữu Xuân vốn là một bác sĩ nha khoa nhưng lại quyết tâm cho cậu con trai của mình theo nghiệp cầu thủ, cái nghề mà cả xã nơi ông đang sinh sống vẫn còn thấy lạ lẫm. Bao công sức bỏ ra cho con nay cuối cùng gia đình ông bà cũng được hưởng thành quả.

Cậu con trai của ông bà chính là Trần Hữu Đông Triều , cầu thủ trẻ của CLB Hoàng Anh Gia Lai, một gương mặt triển vọng của bóng đá nước nhà và đó có lẽ cũng là lý do vì sao mà chúng tôi luôn thấy một cảm giác đầy hạnh phúc, hồi hộp đôi khi pha chút lo lắng trên gương mặt họ. Một thứ tình cảm rất chung của những người làm cha, làm mẹ chứng kiến con em mình trưởng thành bước ra đường đời.

VIDEO QNK Quảng Nam 2-0 HAGL: Ngoại binh lên tiếng! VIDEO QNK Quảng Nam 2-0 HAGL: Ngoại binh lên tiếng!

VTV.vn - 2 ngoại binh là Claudecir và Diao Sadio đã tỏa sáng để mang về chiến thắng cho QNK Quảng Nam trong cuộc đối đầu với HAGL.

CLB Hoàng Anh Gia Lai và bản thân Đông Triều đã có một trận đấu không đến nỗi lép vế trước đội bóng Quảng Nam. Tất nhiên với tâm trạng của một chàng trai trẻ ra đi lập nghiệp từ nhỏ thì không ai không mong muốn có một cuộc tái ngộ đẹp và đáng nhớ.

Về quê có lẽ là một chuyến đi mà ai cũng mong muốn trong cuộc đời, và khi những trận đấu đi qua điều mà chúng ta rất dễ để nhận ra, đó là tình cảm, là sự sẻ chia là những điều còn đọng trong trái tim của mỗi con người.

Christian Eriksen có giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo mức giá mà PSG đưa ra với Tottenham, Eriksen có giá lên tới 100 triệu bảng tuy nhiên chưa chắc đội bóng thủ đô Paris đã có được người mình cần.