Trọng tài lóng ngóng rút nhầm thẻ đỏ với hai cựu sao Man Utd

T.KCập nhật 00:08 ngày 01/03/2015

Trọng tài có vẻ đã sai khi rút thẻ đỏ với Wes Brown thay vì O'Shea.

(VTV.vn) - Trong trận đấu giữa Man Utd và Sunderland, trọng tài chính Roger East đã nhất quyết đuổi Wes Brown trong khi O’Shea mới là người đáng phải rời sâu.

Bước ngoặt của trận thắng Sunderland của chủ nhà Man Utd xuất hiện ở phút 64 và đây cũng là tình huống gây tranh cãi. Ở pha bóng Falcao xoay trở khéo léo trong vòng cấm này, cả O’Shea và Wes Brown cùng đeo bám tiền đạo của Quỷ đỏ.

Man Utd 2-0 Sunderland: Rooney lập cú đúp đưa Quỷ đỏ vào top 3 Man Utd 2-0 Sunderland: Rooney lập cú đúp đưa Quỷ đỏ vào top 3

(VTV.vn) - Dù chưa thể hiện được lối chơi như mong đợi nhưng Man Utd vẫn giành trọn 3 điểm trước Sunderland trên sân nhà Old Trafford.

Pha quay chậm cho thấy, O’Shea là người phạm lỗi với Falcao nhưng trọng tài chính Roger East lại không nghĩ vậy. Vị vua áo đen cho rằng Wes Brown mới là người đẩy ngã ngôi sao người Colombia và rút thẻ đỏ đuổi hậu vệ này. Thậm chí, ngay cả khi tham khảo ‎ý kiến trợ lí, quyết định vẫn được giữ nguyên bất chấp sự phản đối quyết liệt của các cầu thủ Sunderland trong đó có cả thủ quân O’Shea.

OShea phạm lỗi với Falcao trong khi Wes Brown dường như chưa có tác động nào với tiền đạo áo đỏ.

O'Shea phạm lỗi với Falcao trong khi Wes Brown dường như chưa có tác động nào với tiền đạo áo đỏ.

Sau tình huống gây tranh cãi trên, Rooney đã thực hiện thành công quả đá phạt đền giúp Man Utd vươn lên dẫn trước và mở ra thế trận dễ dàng cho đội nhà. Cũng chính Rooney lập cú đúp ở phút 84 để hạ gục Mèo đen.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!