Trọng tài Thái Lan bắt chính hai trận có ĐTVN và U23 Việt Nam

PVCập nhật 16:47 ngày 14/05/2015

VTV.vn - Ngoài việc được chỉ định bắt chính trận giao hữu giữa ĐTVN và ĐT CHDCND Triều Tiên, tổ trọng tài Thái Lan còn làm nhiệm vụ trong trận GH giữa U23 Việt Nam và U23 Myaanmar.

Theo đề nghị của LĐBĐVN, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức bổ nhiệm tổ trọng tài người Thái Lan điều hành trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên, diễn ra vào ngày 17/5 tới trên SVĐQG Mỹ Đình.

Cụ thể, trọng tài chính là ông Alongkorn Feemuechang, trợ lý 1 là ông Anuwat Feemuechang và trợ lý 2 là ông Nathakorn Chimphalee. Trọng tài thứ tư là Phùng Đình Dũng của Việt Nam.

Cả ba trọng tài này đều là trọng tài cấp FIFA của Thái Lan và có nhiều kinh nghiệm điều hành các trận đấu tại Thái Premier League cũng như của AFC. Gần đây nhất, trọng tài chính Alongkorn Feemuechang là một trong bốn trọng tài được tin tưởng trao quyền cầm còi tại King’s Cup 2015.

Được biết, sau khi kết thúc trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên, tổ trọng tài người Thái Lan sẽ tiếp tục ở lại để điều hành trận giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar, diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh vào ngày 22/5 tới.

Danh sách tổ trọng tài điều hành trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên:

Trọng tài chính: Alongkorn Feemuechang (Thái Lan)

Trợ lý 1: Anuwat Feemuechang (Thái Lan)

Trợ lý 2: Nathakorn Chimphalee (Thái Lan)

Trọng tài 4: Phùng Đình Dũng (Việt Nam)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tiền đạo Victor Osimhen có thể khởi kiện CLB Napoli

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Osimhen đang bảo lưu quyền thực hiện hành động pháp lý đối với CLB Napoli sau khi đội ĐKVĐ Italia đã đăng 1 video chế nhạo cầu thủ này lên mạng xã hội.