U23 Việt Nam nhận tiền lì xì năm mới 2016

T.KCập nhật 16:43 ngày 30/12/2015

U23 Việt Nam nhận lì xì đầu năm 2016.

VTV.vn - Lãnh đạo VFF đã lì xì các tuyển thủ U23 Việt Nam nhân dịp Tết Dương lịch cũng là buổi gặp mặt trước khi toàn đội di chuyển sang Qatar dự VCK U23 châu Á.

Trong buổi gặp mặt các cầu thủ U23 Việt Nam, VFF đã gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời động viên các cầu thủ trước ngày lên đường dự VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar. Tại buổi gặp mặt, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí VFF với vai trò là trưởng đoàn đã khích lệ tinh thần toàn đội.

Đồng thời, đại diện VFF cũng gửi tới từng cầu thủ trong danh sách 25 người sang Qatar một phong bao lì xì 5 triệu đồng nhân dịp Tết Dương lịch.

Chia sẻ về mục tiêu mà VFF áp xuống cho U23 Việt Nam tại giải đấu cấp châu lục, ông Lê Hoài Anh nói: “Các đối thủ cùng bảng đấu với Việt Nam đều mạnh nên chúng tôi động viên toàn đội nỗ lực thi đấu hết sức mình, nếu tiến sâu vào vòng trong thì tốt”.

 


Các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận phong bao lì xì từ VFF. Ảnh: NT.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận phong bao lì xì từ VFF. Ảnh: NT.

 

Theo đó, VFF không đặt nặng mục tiêu tại giải đấu lần đầu tiên U23 Việt Nam góp mặt ở đấu trường châu lục sắp tới. Trước đó, HLV Miura hạ quyết tâm tuyên bố U23 Việt Nam sẽ tạo bất ngờ và sẽ giành quyền vào vòng tứ kết.

Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB TP.HCM trước khi lên đường sang Qatar nhưng HLV Miura đã hủy trận đấu và cho phép các cầu thủ nghỉ xả hơi. Ngày 31/12, U23 Việt Nam lên đường dự VCK U23 châu Á 2016. Tại đây, đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu trước khi tham gia các trận đấu chính thức.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.