UEFA xem xét trừng phạt các đội bóng vẫn còn ở dự án Super League

Đình CườngCập nhật 05:24 ngày 07/05/2021

VTV.vn - Việc áp đặt lệnh trừng phạt của UEFA nhiều khả năng sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Theo ESPN, UEFA đang lên kế hoạch chi tiết về việc sẽ phạt các đội còn nằm trong dự án Super League. Vãn còn 3 CLB chưa rút khỏi dự án này là Real Madrid, Barcelona và Juventus. Họ kỳ vọng sẽ được nhận tiền bồi thường từ các đội bóng đã rút khỏi dự án thành lập Siêu giải đấu trong tương lai.

UEFA dự kiến sẽ cấm các CLB chưa rút khỏi dự án Super League tham dự Champions League trong 2 mùa giải. Với những đội bóng đã rút khỏi Super League, mức phạt sẽ nhẹ hơn, có thể quy đổi bằng tiền.

UEFA xem xét trừng phạt các đội bóng vẫn còn ở dự án Super League - Ảnh 1.

Real Madrid và Barcelona vẫn chưa rút khỏi Super League

UEFA cũng nghiên cứu việc bổ sung thêm luật mới nhằm ngăn chặn ý định thành lập những giải đấu tương tự trong tương lai, trong đó có việc gây sức ép với các Liên đoàn thành viên cấm các CLB được dự giải quốc nội nếu như tự ý thành lập những giải đấu không nằm trong hệ thống quản lý của UEFA.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Lịch thi đấu và trực tiếp bán kết VCK futsal châu Á 2022: Chờ đợi Thái Lan

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thái Lan đối đầu Iran trong khi ĐT futsal Nhật Bản chạm trán Uzbekistan là 2 trận bán kết tại VCK futsal châu Á 2022 được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên VTV5 và VTV6.