Ung dung du lịch, Fabregas đã bị Chelsea cho ra rìa?

H.M (dịch)Cập nhật 14:55 ngày 10/08/2016

VTV.vn - Sát ngày khởi tranh Premier League, Fabregas vẫn đang đi nghỉ ở TBN với bạn gái. Phải chăng anh đã bị Chelsea và HLV Conte cho ra rìa?

Chelsea sẽ thi đấu trận đầu tại Premier League 2016/17 vào thứ 2 tuần tới, tuy nhiên, mới đây người ta vẫn bắt gặp Fabregas ung dung du lịch với người bạn gái lâu năm.

Trong những hình ảnh vừa được truyền thông Anh công bố, Fabregas và bạn gái vẫn đang tận hưởng cái nắng, cái gió ở TBN ngay sát ngày Premier League 2106/17 chính thức trở lại. Và điều này khiến nhiều người hâm mộ tiền vệ người TBN lo ngại rằng anh đã nằm ngoài kế hoạch mùa giải mới của Chelsea và sắp bị HLV Conte "tống khứ".

Mặc dù vậy, Fabregas đã lập tức phủ nhận thông tin này. Theo đó, cựu ngôi sao Arsenal và Barcelona khẳng định rằng anh đang được nghỉ phép sau 16 ngày tập luyện liên tục cùng đội chủ sân Stamford Bridge trong chuyến du đấu vừa qua.

Fabregas là điểm sáng của Chelsea trong mùa giải The Blues đăng quang Premier League (2014/15), tuy nhiên, sự sa sút của toàn đội 1 năm sau đó khiến Chelsea chỉ xếp thứ 10 khi mùa giải kết thúc còn HLV Mourinho bị sa thải trước thời hạn. Fabregas vừa để lại dấu ấn không mấy tốt đẹp trong mắt người hâm mộ, đặc biệt là những CĐV Liverpool khi có pha bóng ác ý nhằm vào Ragnar Klavan trong trận giao hữu giữa 2 đội.