Van Gaal: Falcao không xứng 50 triệu bảng

H.M (dịch)Cập nhật 07:04 ngày 17/01/2015

Theo nhận định của HLV Louis van Gaal, phong độ của Falcao hiện không xứng với mức giá 50 triệu bảng.

Chia sẻ về lý do “ghẻ lạnh” Falcao, HLV Louis van Gaal cho rằng tiền đạo người Colombia chưa cho thấy mình xứng đáng với giá trị chuyển nhượng của bản thân.

Ông Van Gaal không ngần ngại nhắc nhở Falcao phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu thực sự muốn Man Utd chi ra 50 triệu bảng cuối mùa để giữ anh lại Old Trafford.

Vị chiến lược gia có biệt danh “Tulip thép” chia sẻ: “Falcao cần cải thiện bản thân. Rõ ràng rằng Man Utd có thể sẽ chi đậm để sở hữu cậu ấy vào cuối mùa. Hiện tại mùa giải vẫn còn ở phía trước và Falcao vẫn còn cơ hội thể hiện bản thân”.

“Nếu một cầu thủ đáng giá 95 bảng hay 5000 bảng đi chăng nữa, với tôi cũng không có gì khác biệt. Người đó vẫn cần phải chứng tỏ được giá trị bản thân”, HLV Van Gaal cho biết thêm.

Ở chiều ngược lại, người đại diện của Falcao – "siêu cò" Jorge Mendes cho hay “Mãnh hổ” hiện không thực sự chắc chắn về tương lai của mình. Ngoài Man Utd đang có cơ hội nhất để sở hữu Falcao nhờ điều khoản mua đứt cuối mùa. Juventus và Roma cũng đang chú ý đến động tĩnh của chân sút 28 tuổi người Colombia và sẵn sàng vào cuộc bất cứ lúc nào.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.