Vé chung kết King's Cup giảm nửa giá vẫn khó bán

Anh QuânCập nhật 12:54 ngày 25/09/2022

VTV.vn - Những CĐV của ĐT Thái Lan ôm vé trận chung kết King’s Cup đang rơi vào tình thế dở khóc dở cười khi đội nhà sớm bị loại ở bán kết.


Theo báo chí Thái Lan, BTC King's Cup mới thông báo tiếp tục mở bán 2000 vé cho trận chung kết. Tuy nhiên, dưới bài đăng, chẳng có fan nào hỏi mua vé, thay vào đó là làn sóng bán ra ồ ạt. Có người đã giảm nửa giá vẫn chưa bán được.

Vé chung kết Kings Cup giảm nửa giá vẫn khó bán - Ảnh 1.

Trước đó, đã có rất nhiều người mua vé trận chung kết, với niềm tin tuyệt đối rằng ĐT Thái Lan sẽ đánh bại Malaysia ở bán kết. Thế nhưng, kết quả đi ngược so với dự đoán. ĐT Thái Lan thua sau loạt luân lưu cân não và phải đá tranh hạng 3.

Vé chung kết Kings Cup giảm nửa giá vẫn khó bán - Ảnh 2.

Thậm chí, vé của trận tranh hạng 3 cũng đang "ế ẩm". Các CĐV cảm thấy thất vọng, không còn muốn đến SVĐ Chiangmai cổ vũ đội nhà.

Vé chung kết Kings Cup giảm nửa giá vẫn khó bán - Ảnh 3.

Trước đó, ĐT Thái Lan đã bất ngờ để thua ĐT Malaysia 3-5 ở loạt luân lưu sau khi hòa 1-1 trong 90 phút thi đấu chính thức. Không những thua trận và phải đá trận tranh hạng 3, ĐT Thái Lan còn nhận tin không vui khi ngôi sao số 1 của họ trên hàng công là Chanathip còn bị chấn thương và để ngỏ khả năng tham dự AFF Cup sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!