Wilshere vẫn buồn bực vì bị Arsenal đem cho mượn

H.M (dịch)Cập nhật 16:56 ngày 12/09/2016

VTV.vn - Wilshere vẫn tỏ ra buồn bực vì bị Arsenal đem cho mượn, vì thế, anh đang quyết tâm chứng minh bản thân mình trong màu áo CLB Bournemouth.

Wilshere gia nhập Bournemouth trong ngày cuối cùng của phiên chuyển nhượng sau khi HLV Arsene Wenger khẳng định rằng tiền vệ người Anh sẽ không được ra sân nhiều do chưa đảm bảo phong độ sau chấn thương. Dĩ nhiên, với một người được đánh giá là tài năng của bóng đá Anh, lại phải chuyển từ Arsenal sang CLB kém danh giá hơn như Bournemouth, Wilshere không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

Tuy nhiên, thay vì "khóc lóc", Wilshere quyết định rằng anh sẽ khiến mọi người phải nhìn anh bằng con mắt khác bằng việc chơi thật tốt cho đội bóng của HLV Eddie Howe.

"Nếu vẫn còn những câu hỏi về tôi, tôi biết rằng đó là về sự bình phục của mình. Vì thế hy vọng rằng tôi có thể được chơi nhiều trận, chứng minh rằng mọi người đã sai và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình", Wilshere chia sẻ trên trang web của Bournemouth.

"Mục đích lớn nhất của tôi là được ra sân nhiều nhất có thể. Đó là lý do tôi ở đây. Thật tốt là tôi được ra sân và làm quen với lối chơi tại đây. Nó tương đối giống với lối chơi mà tôi thường chơi ở Arsenal. Tôi có thể hòa nhập với Bournemouth.

"Tôi thường chơi ở vị trí số 10 và giờ chuyển sang chơi ở cánh phải. Tôi có thể làm được và tôi cũng có thể lùi sâu hơn. Tôi không quan tâm mình chơi ở vị trí nào. Mỗi trận đấu sẽ mang tới những khó khăn khác nhau, chúng ta hãy chờ xem", Wilshere cho biết thêm.

Tags: