World Cup 2022 | Qatar công bố quy định phòng chống COVID-19

BKCập nhật 23:36 ngày 29/09/2022

VTV.vn - Ban tổ chức VCK World Cup 2022 đã công bố những quy định về phòng chống dịch bệnh cho các khán giả nếu muốn tới theo dõi trực tiếp.

Trong ngày hôm nay, nước chủ nhà Qatar đã đưa ra thông báo về quy định phòng chống dịch bệnh của quốc gia này, áp dụng cho các khán giả tới đây theo dõi World Cup vào thời điểm cuối năm. Theo đó, du khách khi tới Qatar sẽ phải có giấy xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19 trong vòng 48 giờ. Đây là quy định bắt buộc với mọi du khách bất kể tình trạng tiêm vắc-xin của họ. Ngoài kết quả xét nghiệm PCR, các kết quả xét nghiệm nhanh COVID-19 cũng sẽ được công nhận nếu được thực hiện bởi các cơ quan y tế có thẩm quyền 24 giờ trước khi tới Qatar.

World Cup 2022 | Qatar công bố quy định phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

World Cup 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 20/11 tới đây

Bên cạnh các quy định phòng chống dịch khi nhập cảnh, nước chủ nhà Qatar cũng đưa ra các quy định cho du khách khi lưu trú tại Qatar, trong đó đáng chú ý là việc bắt buộc đeo khẩu trang ở trên phương tiện di chuyển công cộng như tàu tiện hay xe bus. Đây sẽ là các phương tiện di chuyển chính trong kỳ World Cup lần này khi 8 sân vận động tổ chức các trận đấu đều khá gần nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lịch thi đấu và trực tiếp các trận tứ kết FIFA World Cup 2022 trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tất cả các trận tứ kết FIFA World Cup 2022 đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của VTV và ứng dụng VTVGo. Kính mời quý khán giả đón xem.