Xuân Trường hào hứng sau một tuần tập luyện cùng Incheon United

Theo VOVCập nhật 10:32 ngày 11/02/2016

VTV.vn - Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về khoảng thời gian một tuần đầu tiên tập luyện cùng đội bóng mới Incheon United

Ngày 5/2 vừa qua, tiền vệ Xuân Trường đã chính thức có mặt để hội quân và tập luyện cùng đội bóng mới Incheon United tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho mùa giải K-League 2016.

Tiền vệ 21 tuổi đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với các đồng đội khi không chỉ tỏ ra thoải mái trên sân tập, Xuân Trường còn cùng các đồng đội và ban huấn luyện thực hiện clip chúc Tết các cổ động viên bằng tiếng Hàn Quốc.

Xuân Trường thích nghi tốt với đội bóng mới. (Ảnh: Incheon United).
Xuân Trường thích nghi tốt với đội bóng mới. (Ảnh: Incheon United).

Sáng nay (11/2), trang web chính thức của Incheon United đã đăng tải những chia sẻ đầu tiên của Xuân Trường sau một tuần tập luyện tại đội bóng này.

Xuân Trường nói: "Tôi rất hào hứng khi gia nhập đội bóng. Mọi người đều chào đón và dành cho tôi những tình cảm đặc biệt. Tôi thật sự rất vui vì điều đó. Kevin, Jonjic cùng các cầu thủ khác trong đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều."

"Thời tiết lạnh ở Hàn Quốc không phải là vấn đề với tôi. Tôi thích thời tiết này vì nó giúp tôi đỡ mất sức sau các buổi tập.

"Tôi sẽ nỗ lực từng ngày, cố gắng hết mình để có thể thi đấu thường xuyên và đạt được thành công ở K-League".

Theo như ban huấn luyện và các cầu thủ Incheon United, Xuân Trường có vẻ khá e ngại trong ngày đầu tiên tập cùng đội nhưng ở những ngày sau đó, anh đã nhanh chóng thích nghi bởi khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát khi nói chuyện với các đồng đội.

Theo kế hoạch, Xuân Trường và các đồng đội sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu giao hữu từ nay cho đến đầu tháng Ba trước khi bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu với Jeju United ngày 13 tháng 3.