Xúc động ngày trở về của ĐT đấu kiếm Việt Nam sau SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 07:35 ngày 09/06/2015

VTV.vn - Sau khi kết thúc SEA Games 28 với 8 HCV, tối qua (8/6), ĐT đấu kiếm Việt Nam đã trở về Việt Nam trong sự chào đón của lãnh đạo ngành thể thao cũng gia đình các VĐV.

Giành được 8 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ cùng ngôi vị nhất toàn đoàn, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã có kỳ SEA Games 28 thành công tại Singapore. Tối 8/6, đội tuyển đã trở về Việt Nam trong niềm vui hân hoan chiến thắng của những nhà vô địch. Chiến thắng ấy là bước đà cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thăng hoa tại đấu trường SEA Games nhưng cũng là kết quả của những hi sinh thầm lặng của mỗi VĐV khi thường xuyên phải tập luyện và thi đấu xa gia đình.

Đối với các VĐV, khoảnh khắc được chào đón trong vòng tay và nụ cười của người thân là lúc những cảm xúc vỡ òa sau bao ngày xa cách. Bên cạnh đó, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam còn được tiếp thêm sức mạnh khi nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo ngành thể thao và đây chính là động lực để đấu kiếm Việt Nam tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.