Zion Williamson tiếp tục phá kỷ lục của NBA

Đình CườngCập nhật 06:12 ngày 02/07/2020

VTV.vn - Dù chưa thi đấu trở lại, nhưng tiền phong của New Orleans Pelicans đã tiếp tục nhận được sự chú ý với 1 kỷ lục vừa được anh vượt qua.

Zion Williamson đã trở thành gương mặt đại diện cho game bóng rổ NBA 2K21, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng được làm gương mặt đại diện cho NBA 2K. Ngoài Zion Williamson, 2K Sports còn chọn 2 gương mặt nữa làm đại diện bìa đĩa của game bóng rổ này. 1 trong 2 cái tên đó là Damian Lillard - hậu vệ ngôi sao của Portland Trail Blazers, người còn lại chưa được hãng công bố.

Zion Williamson tiếp tục phá kỷ lục của NBA - Ảnh 1.

Zion Williamson cho biết việc được làm đại diện cho game NBA 2K21 là đặc ân với anh. Cầu thủ sinh năm 2000 lớn lên với niềm đam mê game bóng rổ này và thường xuyên học tập các kỹ năng qua chơi game. Đây không phải là hợp đồng quảng cáo đầu tiên của Zion Williamson. Tiền phong tài năng này còn có hợp đồng với hãng giày Jordan và 1 thương hiệu phân phối đồ thể thao, giúp cầu thủ 20 tuổi có mức thu nhập ổn định (10-15 triệu USD/năm) trong thời điểm dịch COVID-19 khiến nhiều hoạt động kinh doanh tại Mỹ sụt giảm.