TIN TỨC
Chính trị
Xã hội
Pháp luật
Tin Thế Giới
Tin tức
Thế giới đó đây
Câu chuyện quốc tế
Kinh Tế
Bất động sản
Tài chính
Thị trường
Góc doanh nghiệp
VTV
Truyền Hình
Phim VTV
Hậu trường
Nhân vật
Góc khán giả
Giải Sao Mai
Người Việt bốn phương
ĐỜI SỐNG
Văn Hóa - Giải Trí
Điện ảnh
Âm nhạc
Đời sống
Du lịch
Làm đẹp
Chất lượng cuộc sống
Sức khỏe
Tấm lòng Việt
THỂ THAO
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Quần vợt
Video
Các môn khác
Bên lề
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Sự kiện & bình luận
Toàn cảnh thế giới
Tạp chí kinh tế cuối tuần
Giao lưu trực tuyến
Lịch phát sóng
Magazine
KHÁC
Công Nghệ
Sản phẩm
Tư vấn
Hitech Công nghệ tương lai
Giáo Dục
Học trực tuyến
VTV8
Liên hệ tòa soạn
VTV.vn - Tại bờ biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi, những đợt sóng lớn kết hợp với triều cường dâng cao bất thường vào cuối tháng 2/2025 đã gây ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng.
TIN MỚI NHẤT
Xã hội31/12/2024 11:19 PM
VTV.vn - Khu vực bờ biển Mỹ Khê thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) bị nước biển xâm thực gây sạt lở.
Kinh tế20/11/2024 10:42 AM
VTV.vn - Với đề xuất dự kiến hoàn thành vào năm 2035, đây sẽ là dự án mang lại những lợi ích kinh tế không nhỏ đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội.
VTV814/11/2024 03:04 PM
VTV.vn - Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng (IPA) cho biết, thành phố Đà Nẵng đang kêu gọi đầu tư dự án đường sắt đô thị Đà Nẵng tuyến sân bay Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê-Depot.
Kinh tế04/11/2024 12:11 PM
VTV.vn - Ngành đường sắt hiện nay giống như một tấm áo cũ đã chật. Giờ là lúc cần một mảnh vải mới để may chiếc áo phù hợp với sự lớn lên sau hơn 100 năm.