AC Milan có phó chủ tịch mới

Đình CườngCập nhật 05:52 ngày 29/10/2020

VTV.vn - Nhân vật được bổ nhiệm làm tân phó chủ tịch AC Milan là một cái tên rất được các CĐV đội bóng này yêu mến.

Vào hôm qua, CLB AC Milan chính thức bổ nhiệm ông Franco Baresi làm tân phó chủ tịch của đội bóng. Ông Baresi sẽ không tham gia nhiều vào công tác quản lý, mà chỉ đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch danh dự. Đây được coi là 1 sự ghi nhận nữa của AC Milan dành cho cựu hậu vệ huyền thoại này.

AC Milan có phó chủ tịch mới - Ảnh 1.

Franco Baresi là biểu tượng cho sự trung thành ở AC Milan

Franco Baresi sinh năm 1960 và chơi cho AC Milan trong 20 năm từ 1977 đến 1997. Ông được coi là 1 trong những hậu vệ Italia xuất sắc nhất lịch sử. Để ghi nhận lòng trung thành của Baresi, CLB AC Milan đã treo vĩnh viễn áo số 6 của cựu hậu vệ này trong phòng truyền thống. Ông cũng đang đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu của đội chủ sân San Siro.

Theo chủ tịch CLB - ông Paolo Scaroni, việc bổ nhiệm ông Baresi vào chức danh mới cho thấy CLB cam kết xây dựng tương lai của mình nhưng cũng không quên truyền thống đầy vinh quang mà các thế hệ đi trước tạo dựng. Bản thân ông Baresi cũng cho biết mình rất vinh dự với cương vị mới.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!