Adriano viết tâm thư đầy xúc động trong ngày chia tay Barcelona

H.TCập nhật 23:21 ngày 31/07/2016

Adriano chia tay Barcelona sau 6 năm gắn bó

VTV.vn - “Cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một phần lịch sử của Barcelona” – hậu vệ Adriano Correia viết trong bức thư chia tay đội bóng anh đã gắn bó 6 năm qua.

Hậu vệ Adriano Correia đã chính thức rời Barcelona sau 6 năm gắn bó để cập bến Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ và bức thư chia tay đội bóng xứ Catalan của anh khiến nhiều CĐV phải cảm thấy xúc động.

Anh viết: “Cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một phần lịch sử của Barcelona. Kể từ khi còn là một cầu bé, tôi luôn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá và Barcelona đã trao cơ hội cho tôi cùng điều tốt đẹp khác. Khoác lên mình chiếc áo đấu của Barca là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Barcelona là một thành phố tuyệt vời và cũng là nơi con trai thứ hai của tôi Azhaf ra đời với dòng máu xứ Catalan”.

“Trong 6 năm qua, các đồng đội luôn là những người bạn tốt của tôi và sẽ luôn là như vậy dù tôi có đi bất cứ nơi đâu. Tôi đã học được rất nhiều điều từ họ và họ đã giúp tôi tiến bộ từng ngày với tư cách là một cầu thủ cũng như là một con người” - Adriano cho biết.

Hậu vệ người Brazil cũng gửi lời tri ân tới các CĐV ở phần cuối bức thư: “Nếu không có sự ủng hộ vô điều kiện của người hâm mộ, nhiều chiến thắng của chúng tôi sẽ không xảy ra. Tôi hy vọng mình đã đáp lại được phần nào tình yêu của các CĐV dành cho mình”.

Barcelona xác nhận bán Adriano 'rẻ như cho' Barcelona xác nhận bán Adriano "rẻ như cho"

VTV.vn - Barcelona xác nhận đã bán Adriano với mức giá thấp… “không thể tin được”.