Aguero có thể phải giải nghệ sớm vì bệnh tim

Tuấn ĐoànCập nhật 20:36 ngày 12/11/2021

VTV.vn - Theo Đài phát thanh Cataluynya, tiền đạo Sergio Aguero có thể phải giải nghệ sớm vì vấn đề liên quan đến rối loạn nhịp tim.

Trong trận đấu giữa Barcelona và Alaves vào ngày 31/10 vừa qua, Aguero đã phải rời sân ở cuối hiệp 1 sau một pha tranh chấp trên cao dẫn đến khó thở. Tiền đạo người Argentina sau khi nhận được sự chăm sóc y tế đã được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra. 

Các xét nghiệm cho thấy Aguero bị rối loạn nhịp tim. Ban đầu, các bác sĩ yêu cầu cầu thủ người Argentina nghỉ ngơi trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều bởi những kết quả kiểm tra của Aguero không hề tích cực.

Aguero có thể phải giải nghệ sớm vì bệnh tim - Ảnh 1.

Aguero rất có thể sẽ phải sớm chia tay sự nghiệp cầu thủ

Theo đài phát thanh Catalunya, các kết quả xét nghiệm tình trạng bệnh tim của Sergio Aguero rất nghiêm trọng, với chứng rối loạn nhịp tim ác tính gây nguy hiểm đến tính mạng và cần phải điều trị dài hạn. Điều này dẫn đến việc rất có thể Aguero sẽ phải chia tay sự nghiệp cầu thủ. 

Trong thời gian tới, các bác sĩ sẽ theo dõi sát sao tình trạng sức khoẻ của Aguero. Kết quả cuối cùng sẽ định đoạt tương lai của ngôi sao người Argentina. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!