Alexis Sanchez khoe chấn thương ghê rợn trên mạng xã hội

H.TCập nhật 18:05 ngày 01/07/2016

Cận cảnh cái chân thâm tím của Alexis Sanchez

VTV.vn - Nhà vô địch Copa America 2016 Alexis Sanchez khiến các CĐV Arsenal phải cảm thấy lo lắng khi đăng tải bức hình chụp cái chân thâm tím và biến dạng của mình.

Đầu tuần này, ĐT Chile đã giành chức vô địch Copa America thứ 2 liên tiếp nhưng niềm vui đối với tiền đạo ngôi sao Alexis Sanchez không được trọn vẹn khi anh dính phải chấn thương ở đầu trận chung kết với Argentina.

Chấn thương của Alexis Sanchez không ảnh hưởng ngay mà anh chỉ cảm thấy có vấn đề sau lễ đăng quang. Hôm qua, trên trang Twitter cá nhân, Sanchez đã đăng tải tải bức hình chụp cái chân thâm tím và biến dạng của mình.

Vết thương thậm chí còn trông tồi tệ hơn theo thời gian nhưng cầu thủ người Chile cũng đã trấn an các CĐV bằng dòng tin nhắn ở Twitter: “Ngày thứ tư của kỳ nghỉ thật buồn chán vì tôi vẫn phải nằm trong khách sạn. Nhưng tôi đang ngày càng cảm thấy tốt hơn rồi”.


Sanchez bên danh hiệu Quả bóng Vàng Copa America và chức vô địch Copa America 2016

Sanchez bên danh hiệu Quả bóng Vàng Copa America và chức vô địch Copa America 2016

Với chấn thương này, Sanchez nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong chuyên du đấu của Arsenal tại Mỹ và châu Âu sắp tới cũng như trận mở màn gặp Liverpool vào ngày 13/8.

Năm ngoái, tiền vệ ĐT Chile đã được HLV Arsene Wenger cho nghỉ suốt một tháng trời vì lý do không đủ thể lực sau khi tham dự Copa America 2015. Sau đó, Sanchez đã phải ngồi ngoài thêm 2 tháng nữa vì chấn thương gân kheo gặp vào cuối tháng 11.