Arsenal lập kỷ lục ấn tượng tại Premier League 2016/17

P.VCập nhật 21:27 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Bàn thắng mở tỷ số cho Arsenal của Alexis Sanchez hiện tại đang là bàn thắng "kỳ công" nhất tại Premier League 2016/17 vì được thực hiện sau… 22 đường chuyền.

Phút thứ 19, Alexis Sanchez mang về bàn mở tỷ số cho Arsenal bằng tình huống bật cao đánh đầu dù chiều dài cơ thể khá… hạn chế, báo hiệu một ngày thi đấu thành công cho Pháo thủ. Quả thực vậy, sau 90 phút trên sân The Light của Sunderland, Arsenal ghi được tới 4 bàn và chỉ thủng lưới duy nhất 1 bàn, qua đó, tiếp tục thống trị trên ngôi đầu Premier League 2016/17.

Sanchez mở tỷ số cho Arsenal

Và theo kết quả phân tích từ giới chuyên môn, bàn thắng của Sanchez vừa ghi vào lưới Sunderland, thậm chí là bàn thắng "kỳ công" nhất ở mùa giải này tính cho tới thời điểm hiện tại. Được biết, đã có tới 22 đường chuyền được các cầu thủ Arsenal thực hiện trước khi tiền đạo người Chile đưa bóng vào lưới đối thủ.

Trong đó, đường chuyền quyết định của Chamberlain là rất đẳng cấp khi nó đã loại bỏ hoàn toàn hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện thuận lợi để Sanchez đánh đầu ghi bàn.

Đây cũng đã là bàn thắng thứ 7 của Sanchez cho Arsenal trên mọi đấu trường mùa giải này.

Quang Hải đá chính, Pau FC thoát nhóm cầm đèn đỏ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Quang Hải có trận thứ hai liên tiếp đá chính khi Pau FC hòa Havre 1-1 ở vòng ba Ligue 2 rạng sáng 14/8 và thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.