Arsene Wenger xác nhận sẽ đàm phán với Bayern Munich

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 14:54 ngày 09/11/2019

VTV.vn - "Giáo sư" vừa có những chia sẻ về dự định tiếp theo của ông, trong đó có khả năng trở thành HLV tương lai của Bayern Munich.

Nhà cầm quân người Pháp hiện vẫn đang làm cố vấn cho kênh truyền hình beIN Sports và ông vẫn thường xuyên lên sóng chia sẻ về những kiến thức của mình. Tuy nhiên ở buổi lên hình mới nhất, Wenger đã tiết lộ về tương lai của cá nhân ông. Cựu HLV Arsenal thừa nhận đang được Bayern Munich liên hệ.

"Hiện tại tôi không có đại diện cho mình. Tôi là người duy nhất liên quan tới chuyện này. Tôi đã có mối quan hệ với Beckenbauer, Rummenigge và Uli Hoeness từ hơn 40 năm qua. Bayern là một CLB tuyệt vời với nền tảng vững chắng. Vào thứ Tư tuần này, Rummenigge đã gọi cho tôi. Khi đó tôi không thể nghe máy, sau đó tôi gọi lại. Chúng tôi trao đổi với nhau trong 4-5 phút. Ông ấy hỏi tôi có muốn làm HLV nữa không. Tôi chia sẻ rằng mình cần thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi sẽ có một buổi nói chuyện với nhau vào tuần tới, tại Doha, nơi tôi đang làm việc" - Arsene Wenger chia sẻ.

Lợi thế của Wenger so với những ứng cử viên khác, đó là hiện tại ông vẫn chưa có sự ràng buộc quá lớn. Bên cạnh đó, Bayern Munich cũng từng thành công với những HLV tạm quyền, điển hình là Jupp Heynckes. Kiến thức bóng đá sâu rộng cùng sự tôn trọng mà các cầu thủ dành cho nhà cầm quân người Pháp là điều phía Bayern Munich đánh giá cao.