Bài phát biểu hùng hồn của Ronaldo khích lệ cầu thủ Man Utd

Tuấn ĐoànCập nhật 18:18 ngày 14/09/2021

VTV.vn - Ngay trước trận thắng Newcastle 4-1, Cristiano Ronaldo đã có một bài phát biểu hết sức xúc động để khích lệ tinh thần cầu thủ Man Utd.

Tờ SunSport mới đây đã tiết lộ, trước trận đấu với Newcastle, Cristiano Ronaldo đã có một bài phát biểu ngay trong phòng thay đồ với các đồng đội mới tại Man Utd. Theo đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có những câu nói thực sự mạnh mẽ, thúc đẩy tinh thần các đồng đội và khiến mọi người đều phải im lặng lắng nghe.

CR7 nói với đồng đội rằng: "Tôi trở lại MU vì hai lý do. Đầu tiên là tôi yêu CLB này. Thứ hai, tôi thích thứ tâm lý chiến thắng được nuôi dưỡng nhiều năm ở nơi đây. Tôi không trở lại đây để làm hoạt náo viên. Nếu các bạn muốn thành công, tôi cần các bạn yêu CLB này từ đáy lòng mình".

"Các bạn hãy ăn, ngủ và chiến đấu vì CLB này. Dù thi đấu hay không, bạn cần hỗ trợ đồng đội và luôn cống hiến 100% cho CLB. ôi ở đây để giành chiến thắng và không có gì khác. Chiến thắng mang lại niềm hạnh phúc. Chúng ta đều muốn điều đó, phải không?"

Bài phát biểu hùng hồn của Ronaldo khích lệ cầu thủ Man Utd - Ảnh 1.

Ronaldo khẳng định mình không trở về Man Utd để "dưỡng già"

"Tất cả các bạn đều là những cầu thủ tuyệt vời và tôi tin tưởng các bạn. Nếu không, tôi đã không có mặt ở đây. Người hâm mộ sẽ ủng hộ nếu chúng ta chiến đấu hết mình. Tôi chỉ muốn tạo ra một tâm lý chiến thắng, và hy vọng một ngày nào đó khi tôi giải nghệ, tâm lý đó vẫn còn. Tôi tin rằng nhóm cầu thủ này sẽ thống trị bóng đá giống như chúng tôi đã từng làm trong quá khứ".

"Tôi sẽ cố gắng hết mình vì đội bóng này, nhưng tôi cần sự ủng hộ của các bạn. Các bạn có sẵn sàng để chiến đấu? Các bạn có sẵn sàng cống hiến mọi thứ trên sân chưa?"

Ngay sau bài phát biểu này, các đồng đội đã dành cho Ronaldo một tràng pháo tay. Và cũng có thể, nhờ bài phát biểu này mà các cầu thủ Man Utd đã có một trận đấu thăng hoa và giành chiến thắng trước Newcastle với tỉ số 4-1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!