Balotelli sẵn sàng đi bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Italia nếu được gọi vào ĐTQG

Anh QuânCập nhật 14:29 ngày 19/11/2021

VTV.vn - Tiền đạo Mario Balotelli đang mơ ước được trở lại đội tuyển Italia để đá play-off World Cup 2022 vào đầu năm sau.

ĐT Italia đã không thể giành tấm vé trực tiếp tham dự World Cup 2022 và buộc phải vượt qua vòng play-off để góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Anh trai của Mario Balotelli gợi ý rằng cựu tiền đạo Inter Milan là lựa chọn lý tưởng cho hàng tấn công của Italia và Balotelli mới đây cũng đã xác nhận đang khao khát trở lại Azzurri.

Balotelli sẵn sàng đi bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Italia nếu được gọi vào ĐTQG - Ảnh 1.

"Tôi cảm thấy tốt sau hai năm rưỡi qua. Tôi sẵn sàng trở lại đội tuyển quốc gia. Nó sẽ là một giấc mơ. Tôi sẽ đi bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Italia ngay bây giờ nếu tôi biết mình được gọi. Tôi có mối quan hệ rất tốt với Mancini và luôn như vậy. Ông ấy biết rằng cho tôi biết tôi phải làm gì để trở lại đội tuyển. Tại sao Mancini lại không gọi tôi chứ?

Tôi có thể đá cặp với tất cả mọi người, kể cả là Immobile. Tôi có giỏi đá phạt đền không? Tôi sẽ không trả lời thẳng vào câu hỏi nhưng mọi người đều biết câu trả lời mà. Mở cầu thủ đeo mơ ước trở thành tiền đạo của đội tuyển quốc gia. Có thể là do Mancini vẫn chưa thấy tôi trở lại với phong độ trước kia. Tôi vẫn còn thời gian đến tháng 3 để trở lại, tôi cảm thấy mình sắp như xưa rồi" - Tiền đạo 31 tuổi khẳng định.

Balotelli sẵn sàng đi bộ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Italia nếu được gọi vào ĐTQG - Ảnh 2.

Balotelli từng là một trong những tiền đạo hứa hẹn nhất của bóng đá Italia những năm gần đây. Nhưng những rắc rối ngoài sân cỏ đã khiến phong độ của cầu thủ này tuột dốc không phanh. Nếu cựu tiền đạo Man City có thể tìm lại phong độ xưa thì đây sẽ là mũi tấn công rất tốt trong các trận play-off sắp tới của Italia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!