Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho

Ban Thể thaoCập nhật 21:13 ngày 08/04/2020

VTV.vn - HLV Jose Mourinho đang phải nhận những chỉ trích nặng nề sau màn "xé rào" quy định cách ly xã hội của mình.

Mới đây, báo chí Anh đăng tải một đoạn clip ngắn cho thấy HLV Mourinho cùng 3 học trò là Davinson Sanchez, Ryan Sessegnon và Serge Aurier vẫn tập luyện ở một công viên tại London, bất chấp quy định giãn cách xã hội của Chính phủ. Việc làm này của Mourinho và học trò đã phải nhận những chỉ trích nặng nề.


Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho - Ảnh 1.

Tời Daily Mail đăng dòng tít rất mỉa mai khi gọi "người đặc biệt" Mourinho là "Người đặc biệt ngu ngốc". Tờ báo này cũng tổng hợp một số ý kiến chỉ trích hướng về HLV Mourinho. 


Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho - Ảnh 2.

Người dẫn chương trình Piers Morgan gọi Jose Mourinho là kẻ ngu ngốc, và tự hỏi Mourinho đã nghĩ gì khi làm việc này. Thị trưởng London Sadiq Khan cũng cho rằng việc Mourinho làm có thể khiến virus lây lan.


Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho - Ảnh 3.

Tờ Telegraph thì cho biết, CLB Tottenham đã khiển trách Jose Mourinho khi tự mình tổ chức một buổi tập đi ngược lại với hướng dẫn cách ly xã hội.


Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho - Ảnh 4.

Tờ The Sun thậm chí cho rằng Mourinho sẽ phải đối mặt với những cảnh cáo từ phía cảnh sát, bởi cảnh sát Anh đang rất quyết liệt với những việc làm có thể dẫn đến lây lan virus.


Báo chí Anh chỉ trích nặng nề vi phạm cách ly xã hội của HLV Mourinho - Ảnh 5.