Barcelona sẵn sàng thanh lý hợp đồng với Luis Suarez

Đình CườngCập nhật 06:30 ngày 31/08/2020

VTV.vn - Trong khi cố gắng tìm mọi cách giữ lại Lionel Messi, ban lãnh đạo Barcelona lại đối xử ngược lại hoàn toàn với Luis Suarez.

Tờ GOAL cho biết Barcelona chấp nhận thanh lý hợp đồng còn lại của Luis Suarez, rơi vào khoảng 14 triệu euro trong 1 năm tới. Tiền đạo người Uruguay sẽ được đàm phán với bất kỳ đội bóng nào anh muốn và được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Suarez đã có 21 bàn sau 36 trận ở mùa giải trước, nhưng ở tuổi 33, anh không còn cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Cầu thủ người Uruguay nhận tới gần 500.000 euro/tuần và ảnh hưởng tới quỹ lương của Barcelona. HLV Ronald Koeman đang muốn làm mới hàng công, vì vậy ông không cần một cầu thủ lớn tuổi như Suarez.

Mục tiêu của HLV Koeman lúc này là tái ngộ với Sadio Mane - người từng hợp tác với ông khi cả 2 còn ở Southampton. 1 cầu thủ trước kia cũng từng được Barcelona liên hệ là Lautaro Martinez giờ không phải là ưu tiên của HLV Hà Lan và anh cũng đang muốn gia hạn hợp đồng với Inter Milan.

La Liga ra quyết định bất lợi cho Messi La Liga ra quyết định bất lợi cho Messi

VTV.vn - Trong quyết định mới nhất từ La Liga, Lionel Messi sẽ phải thanh toán đủ số tiền phá vỡ hợp đồng nếu muốn rời Barcelona trong mùa hè này.