Barcelona sẽ trở lại thương vụ Neymar hè 2020

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:29 ngày 26/12/2019

VTV.vn - Đội chủ sân Nou Camp vẫn chưa thôi ý định tái ngộ cầu thủ người Brazil, Neymar nhưng họ sẽ làm điều đó trong mùa hè tới.

ESPN cho biết lãnh đạo Barcelona tin rằng Neymar sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Lionel Messi trong tương lai. Cầu thủ nguời Argentina vẫn còn hợp đồng với Barcelona tới năm 2023, khi anh 36 tuổi. Messi từng chia sẻ mình muốn kết thúc sự nghiệp ở Rosario - quê hương anh và không loại trừ siêu sao này sẽ tìm cách để làm điều đó. 

Trong khi đó, Neymar - trẻ hơn Messi 5 tuổi - hoàn toàn có thể lãnh trách nhiệm đầu tàu hàng công đội chủ sân Nou Camp trong thập kỷ tới.

Cầu thủ người Brazil và Barcelona đã có những liên hệ với nhau hè năm nay, nhưng 2 bên không thể đạt được thỏa thuận trước sự cứng rắn của  Paris Saint Germain. Đội bóng Pháp không muốn tạo tiền lệ xấu cho những thương vụ tiếp theo, và qua đó cũng muốn khẳng định tham vọng của mình. Neymar sau đó chấp nhận ở lại Paris Saint Germain và không tiết lộ thêm về tương lai của mình. Tuy nhiên, hè năm sau lại là 1 câu chuyện khác.