Bayern "đại loạn" phòng thay đồ, ghế nóng của Niko Kovac rung lắc dữ dội

H.M (dịch)Cập nhật 23:12 ngày 05/10/2018

VTV.vn - Phòng thay đồ vốn yên bình tại Bayern Munich đang trở nên hết sức rối rắm. Và điều đó đang de dọa tới vị thế của HLV Niko Kovac tại Allianz Arena.

Bayern Munich trong quyền HLV Niko Kovac từng khởi đầu rất ấn tượng với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, Hùm xám đang có dấu hiệu chậm lại khi không thắng ở 3 trận gần nhất (2 hòa, 1 thua).

Sức ép đang ngày một đến nhiều hơn với tân HLV của Bayern. Và theo một số nguồn tin, nghiêm trọng hơn, vị chiến lược gia người Croatia còn đang phải giải quyết vấn đề từ trong phòng thay đồ của CLB.

Cụ thể, James Rodriguez được cho là ngôi sao đang bất bình tại Bayern Munich. Thậm chí, tờ Bild còn tin rằng ngôi sao người Colombia không phục HLV Niko Kovac, nhất là khi vị chiến lược gia này về Allianz Arena từ CLB không tiếng tăm bằng Frankfurt.

Không chỉ James, nhiều ngôi sao Bayern Munich cũng đặt câu hỏi với HLV Niko Kovac. Về mặt chiến thuật, vị chiến lược gia người Croatia chưa mang lại những nét mới hay xây dựng được lối chơi rõ ràng cho CLB. Bên cạnh đó, chính sách xoay tua cầu thủ cứng nhắc của ông cũng khiến các ngôi sao tại Allianz Arena không hài lòng.

Được biết, các ngôi sao đều cảm thấy bản thân không có đủ thời gian ra sân. Nhiều cầu thủ đang chơi tốt lại bị ngồi dự bị ở trận sau chỉ vì mỗi lý do xoay tua.

Ở nhiều đội bóng, việc "phản thầy" là điều đã từng xảy ra. Và ở một nơi chật ních ngôi sao như Allianz Arena, HLV Niko Kovac cần phải thực sự chú tâm giải quyết vấn đề ở phòng thay đồ nếu không muốn sớm mất công việc danh giá mà mình đang đảm nhiệm.