Bayern Munich tiến sát sao trẻ Malcom

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:25 ngày 26/02/2018

VTV.vn - Các đại gia của Ngoại hạng Anh muốn có được sự phục vụ của Malcom, nhưng Bayern Munich mới là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký sao trẻ Brazil.

Malcom là một trong những cái tên được quan tâm nhất tại kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Rất nhiều các đại gia của giải Ngoại hạng Anh đã tiếp cận và theo đuổi ngôi sao của Bordeaux. Thế nhưng không có một thương vụ nào xảy ra khi mà đội bóng nước Pháp yêu cầu mức giá quá cao khiến các đại gia cũng phải lùi bước.

Theo nguồn tin nữa Sport Bild, mới đây Bayern Munich đã nhảy vào cuộc đua và chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của Malcom. Cũng theo tờ báo này, Bayern đã bí mật gặp đại diện của Malcom trong suốt nhiều tuần qua và thậm chí là đã đạt được các điều khoản cá nhân với ngôi sao trẻ người Brazil.

Bayern Munich tiến sát sao trẻ Malcom - Ảnh 1.

Malcom được cho là sự thay thế hợp lý cho Robben ở phía bên cánh phải của Bayern Munich

Vấn đề còn lại lúc này với đội bóng số 1 nước Đức là mức phí chuyển nhượng mà Bordeaux đòi hỏi lên tới 60 triệu Euro. Malcom được xem là sự thay thế hợp lý cho Robben ở phía bên cánh phải của Bayern Munich.

Tại mùa giải này, ngôi sao trẻ người Brazil đã có 8 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo thành bàn sau 25 lần ra sân tại Ligue 1.