"Bom xịt" tự tin còn chỗ đứng tại Man City

H.M (dịch)Cập nhật 21:12 ngày 28/06/2017

VTV.vn - Dù bị đánh giá là một bản hợp đồng siêu thất bại của Man City tuy nhiên Wilfried Bony vẫn tự tin rằng bản thân còn tương lai tại sân Etihad.

Tiền đạo người Bờ biển Ngà không thể hiện được gì nhiều trong màu áo Man City kể từ ngày gia nhập sân Etihad tháng 1/2015 với mức giá 25 triệu bảng và vừa trải qua một mùa giải thi đấu cho Stoke City theo dạng cho mượn.

Hiện tại, HLV Pep Guardiola vẫn chưa quyết định về tương lai của tiền đạo 28 tuổi này, tuy nhiên, bản thân Wilfried Bony rất tự tin vào việc sẽ có thể ở lại Man City và chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình.

Thực tế, Wilfried Bony từng có phong độ ghi bàn rất ấn tượng (25 bàn/54 trận cho Swansea) nên mới khiến Man City dốc hầu bao. Và tiền đạo người Bờ biển Ngà tin rằng bản thân sẽ có thể lấy lại được phong độ ghi bàn ấy.

"Tôi yêu Man City, yêu người hâm mộ nơi đây. Tôi muốn có cơ hội để chứng minh rằng Wilfried Bony mà mọi người kỳ vọng vẫn ở đây" – Bony chia sẻ - "Tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn trong hơn 2 năm qua, nhưng tôi vẫn là chính tôi, không có gì thay đổi cả. Và tôi muốn chứng minh rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế, chỉ cần tôi sẵn sàng".

Mùa giải trước, Bony chỉ ghi được 2 bàn sau 11 lần ra sân cho Stoke.