Bóng đá bãi biển Nhật Bản đăng quang ABG 5 sau trận chung kết siêu căng thẳng

Đoàn TuấnCập nhật 17:07 ngày 02/10/2016

VTV.vn - Vượt qua đối thủ mạnh Oman trong trận chung kết, ĐT bóng đá bãi biển Nhật Bản đã xuất sắc đăng quang tại ABG 5 – Đà Nẵng 2016.

Nhật Bản và Oman không còn lạ nhau ở môn bóng đá bãi biển nữa khi cả 2 đều đánh giá rất cao đối thủ của mình. Chính vì lẽ đó, trận chung kết bóng đá bãi biển nam tại ABG 5 đã diễn ra rất kịch tính ngay từ những phút đầu tiên.

Bóng đá bãi biển Nhật Bản đăng quang ABG 5 sau trận chung kết siêu căng thẳng - Ảnh 1.

Hiệp 1 diễn ra rất hấp dẫn khi có tới 3 bàn thắng được ghi và Nhật Bản là đội dẫn trước với tỷ số 2-1. Mặc dù vậy, bước sang hiệp 2, nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ Oman đã mang về cho họ bàn gỡ hòa 2-2.

Bước sang hiệp 3, sự cẩn trọng được cả Nhật Bản lẫn Oman đề cao, chính vì lẽ đó, hiệp 3 của trận đấu trôi qua mà không có thay đổi nào trên bảng tỷ số bất chấp việc 2 đội vẫn tạo ra được một vài cơ hội về phía khung thành đối phương.

Bóng đá bãi biển Nhật Bản đăng quang ABG 5 sau trận chung kết siêu căng thẳng - Ảnh 2.

Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao trào ở hiệp phụ khi Nhật Bản liên tiếp có được 2 bàn thắng cực kỳ đẹp mắt. Oman cũng không vừa khi liên tiếp tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Khi thời gian thi đấu của trận chung kết chỉ còn tính bằng giây, các cầu thủ áo đỏ có được bàn thắng thứ 3 và ngay lập tức đưa bóng trở lại trận đấu với hy vọng "còn nước còn tát".

Tuy nhiên, Nhật Bản đủ khôn khéo để duy trì tỷ số chung cuộc 4-3 tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Bóng đá bãi biển Nhật Bản đăng quang ABG 5 sau trận chung kết siêu căng thẳng - Ảnh 3.

Thắng Oman 4-3 trong trận chung kết kịch tính, Nhật Bản đã xuất sắc đăng quang môn bóng đá nam tại ABG 5 – Đà Nẵng 2016 một cách xứng đáng.

Bóng đá bãi biển Nhật Bản đăng quang ABG 5 sau trận chung kết siêu căng thẳng - Ảnh 4.

Tags: