Bundesliga thi đấu trở lại, người trong cuộc nói gì?

Đình CườngCập nhật 06:20 ngày 23/05/2020

VTV.vn - Vào lúc này, giải VĐQG Đức đã trở lại và 1 trong những cầu thủ đang chơi bóng tại đây đã chia sẻ cảm xúc sau khi được ra sân.

Kevin Mbabu là 1 hậu vệ đã từng có thời gian thi đấu tại Anh trong màu áo Newcastle United từ 2013 - 2017, và giờ anh đang chơi cho Wolfsburg. Cầu thủ này vừa có những chia sẻ về khả năng lây nhiễm virus SARS-COV-2: 

"Tất nhiên, sẽ có 1 sự lo lắng nhất định khi giải đấu trở lại, bất kỳ giải đấu nào cũng vậy. Nhưng tôi tin rằng, khả năng lây nhiễm là rất thấp và các cầu thủ không phải lo nghĩ quá nhiều về việc đó. Chúng tôi đến Augsburg với 2 HLV ở 2 phòng khác nhau, cũng không có CĐV. Đội bóng và đối thủ được đảm bảo giãn cách với khoảng cách an toàn.

Chúng tôi đã có 8 tuần luyện tập trước khi trở lại, đúng là ở những phút đầu khi được thi đấu, mọi thứ rất khác, nhưng sau vài phút, chúng tôi đều cố gắng tập trung vào công việc của mình và đó là động lực. Tin tôi đi, nguy cơ lây nhiễm không cao đâu. Hãy để bóng đá trở lại".

Ở thời điểm này, giải VĐQG Đức đã trở lại và mang lại bầu không khí lạc quan trên các sân cỏ châu Âu. Nhiều khả năng trong tháng 6 tới, sẽ có thêm không ít các giải đấu khác tiến hành hoàn thiện nốt phần còn lại.