Cái giá mà MU đề nghị để đổi lấy chữ ký của Frenkie de Jong vẫn chưa được Barca chấp thuận

Hải MinhCập nhật 12:43 ngày 24/06/2022

VTV.vn - Nửa đỏ thành Manchester đã ra giá 65 triệu Euro cộng thêm biến phí, tuy nhiên phía Barcelona muốn ít nhất 75 triệu.

Manchester United vẫn đang là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm thay máu đội hình sau một mùa giải không thành công. Và Frenkie de Jong được coi là một trong những mục tiêu chính mà đội bóng của huấn luyện viên Ten Hag muốn sở hữu để tăng cường sức mạnh trước mùa giải mới.

Đội bóng đến từ giải Ngoại Hạng Anh đã có nhiều cuộc gặp với Barcelona để đàm phán về việc đưa tiền vệ người Hà Lan về sân Old Trafford, tuy nhiên cho đến nay, những cuộc đàm phán đó không mang lại những kết quả mà cả hai câu lạc bộ mong muốn. Manchester United gần đây mới chỉ cải thiện thêm một chút so với lời đề nghị ban đầu của họ.

Nửa đỏ thành Manchester ban đầu đã ra giá 60 triệu Euro để có được sự phục vụ của tiền vệ người Hà Lan, cộng thêm đó là 20 triệu biến phí. Tuy vậy Barcelona lại muốn nhiều hơn con số 65 triệu mà MU đưa ra trong cuộc gặp gần nhất giữa hai câu lạc bộ.

Cái giá mà MU đề nghị để đổi lấy chữ ký của Frenkie de Jong vẫn chưa được Barca chấp thuận - Ảnh 1.

Man Utd và Barcelona vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung

Barcelona đã đưa ra con số tối thiểu 75 triệu Euro với bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu Frenkie de Jong, bằng chính xác con số mà đội bóng xứ Catalan đã phải bỏ ra để sở hữu cầu thủ này từ Ajax vào năm 2019.

Blaugrana khẳng định rằng mình sẽ bám sát mức giá này và không có kế hoạch hạ thấp nó. Trong khi đó, Manchester United đang cố gắng đàm phán để có được mức giá tốt nhất vì họ biết được những khó khăn về tài chính mà Barcelona đang gặp phải.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan cũng tỏ ra mình không hề vội vàng trong việc bán cầu thủ này. Mới đây, câu lạc bộ này đã có được chút ít những cải thiện về tình hình kinh tế, và họ cũng biết rằng dù cho bán thành công tiền vệ người Hà Lan cũng không có nghĩa rằng họ có thể ngay lập tức đưa về Camp Nou tiền đạo Robert Lewandowski được.

Barcelona vẫn đang yêu cầu Manchester United trả đúng mức giá mà mình đưa ra, tuy nhiên ngay cả khi “Quỷ đỏ” đồng ý với mức giá 75 triệu Euro mà Barca đưa ra, họ vẫn còn cần phải thuyết phục Frenkie de Jong đồng ý gia nhập nữa.

Cái giá mà MU đề nghị để đổi lấy chữ ký của Frenkie de Jong vẫn chưa được Barca chấp thuận - Ảnh 2.

Frenkie nhiều lần khẳng định mình muốn thành công tại Barcelona và không hề muốn rời khỏi câu lạc bộ xứ Catalan

“Hiện tại tôi đang được thi đấu ở câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây”, De Jong chia sẻ với giới truyền thông trong những buổi phỏng vấn gần đây.

Frenkie cũng nhận thức được những tin đồn gần đây về sự ra đi của mình. Tuy vậy anh luôn thể hiện rằng mình chỉ muốn được cống hiến cho Barcelona. Cầu thủ người Hà Lan đã nhiều lần khẳng định đây là câu lạc bộ trong mơ của mình và rất muốn đạt được thành công tại Camp Nou.

Anh ấy cảm thấy thoải mái và hạnh phúc ở cả câu lạc bộ và cả thành phố Catalonia. Tuy vậy, anh ấy cũng biết rằng mình khó có thể ở lại một khi câu lạc bộ yêu cầu anh rời đi.

Trong khi đó, Erik ten Hag cũng sẽ là một nhân tố quan trọng để quyết định sự thành công trong thương vụ này. Ten Hag và De Jong đã từng có những năm tháng rất thành công trong màu áo Ajax.

Cái giá mà MU đề nghị để đổi lấy chữ ký của Frenkie de Jong vẫn chưa được Barca chấp thuận - Ảnh 3.

Huấn luyện viên Ten Hag và Frenkie de Jong đã từng sát cánh cùng nhau trong màu áo Ajax

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Serie A 2022: Lazio và AS Roma đều có niềm vui chiến thắng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hôm qua (14/8), 2 đội bóng thành phố Milan đều đã ra sân thi đấu và có được chiến thắng, hôm nay đến lượt 2 đội bóng thủ đô là Lazio và AS Roma có niềm vui tương tự.