"Cạn tình", Antoine Griezmann ra mặt chống đối Atletico Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 22:06 ngày 07/07/2019

VTV.vn - Antoine Griezmann được cho là đang "cạn tình" với Atletico Madrid khi khẳng định sẽ không trở lại tập trung cùng Rojiblancos bất chấp lời hiệu triệu của đội bóng chủ quản.

Chưa tìm được bến đỗ mới, Antoine Griezmann đã được Atletico Madrid yêu cầu trở lại đội bóng tập luyện bình thường dù cho trước đó tiền vệ người Pháp đã thể hiện nguyện vọng được ra đi. Theo nguồn tin từ TBN, điều này đã khiến Antoine Griezmann không vừa lòng và cho rằng CLB đang gây khó dễ cho bản thân trong việc rời đi.

Chính vì lẽ đó, Antoine Griezmann đã có hành động nổi loạn khi thẳng thừng tuyên bố với Atletico Madrid về việc không trở lại tập luyện theo yêu cầu từ phía CLB.

Hành động này của Griezmann nhằm gây sức ép để Rojiblancos sớm cho anh ra đi – mà điểm đến nhiều khả năng sẽ là CLB Barcelona. Trong tuyên bố mới nhất, phía Barcelona cũng đã khẳng định đang đàm phán để giải phóng hợp đồng cho tiền vệ người Pháp.

Trong một diễn biến mới nhất được truyền thông TBN đăng tải, Atletico Madrid không mấy mặn mà đàm phán với Barcelona sau khi cho rằng đối tác này đã "đi đêm" với Antoine Griezmann bằng việc ngấm ngầm ký hợp đồng sơ bộ với ngôi sao của sân Wanda Metropolitano.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác được chỉ ra là bởi Los Blaugrana đang tính tới những phương án trả góp hoặc đổi người và tiền nhằm giảm bớt phí tổn thay vì "mua đứt, bán đoạn" Antoine Griezmann.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!