Carragher ủng hộ Messi trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2016

H.TCập nhật 16:27 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Danh sách rút gọn cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2016 đã lộ diện và cuộc đua giành giải thưởng vẫn sẽ là câu chuyện giữa hai cái tên Ronaldo & Messi.

Cristiano Ronaldo, Antoine Griezmann, Lionel Messi hay Neymar đang là những ửng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2016. Câu hỏi ai xứng đáng nhận giải thưởng cao quý do tờ France Football trao tặng chắc chắn sẽ gây ra nhiều tranh cãi từ nay tới tháng 1 năm sau nhưng cựu danh thủ Jamie Carragher đã có câu trả lời cho riêng mình.

Trong một bài viết trên tờ Daily Mail, anh quyết định chọn Messi thay vì Ronaldo nhưng anh lại không thích những giải thưởng cá nhân như Quả bóng Vàng.

Danh sách rút gọn Quả bóng Vàng 2016: Vardy sánh ngang Ronaldo, Messi Danh sách rút gọn Quả bóng Vàng 2016: Vardy sánh ngang Ronaldo, Messi

VTV.vn - 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2016 đã chính thức lộ diện với nhiều ngôi sao mới nổi bên cạnh những cái tên quen thuộc như Ronaldo hay Messi.

"Câu hỏi dai dẳng suốt nhiều năm qua là bạn ủng hộ Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Giống như HLV Wenger, tôi không thích các giải thưởng bởi nó sẽ khiến các cầu thủ quan tâm đến bản thân mình hơn việc đóng góp cho tập thể.

Nhưng Messi lại khác. Tôi chắc cậu ấy cũng rất thích giành giải thưởng cá nhân và tự hào về 5 danh hiệu Quả bóng Vàng của mình. Nhưng chúng ta cũng thấy được cậu ấy có tinh thần đồng đội qua cách ăn mừng bàn thắng với Luis Suarez, Neymar cùng các đồng đội khác" – Carragher chia sẻ.

Cựu đội trưởng của Liverpool cũng dành cho Ronaldo nhiều lời chỉ trích: "Ronaldo thì sao? Có vẻ cậu ấy sung sướng khi giành Quả bóng Vàng hơn là vô địch Champions League. Cách đây không lâu, tôi không thể nhịn cười khi thấy cậu ấy giơ tay báo việt vị trong bàn thắng của Morata – đồng đội của cậu ta. Có nhiều người biện minh cho hành động ấy nhưng hãy nhìn lại ảnh mà xem".

"Messi và Ronaldo rất khác nhau và tôi không hề giấu giếm ý định ủng hộ ai. Đó luôn luôn là Messi" – Carragher quả quyết.

Kết quả môn bóng đá nam Olympic Paris sáng 25/7: Argentina bất ngờ thua Ma-rốc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bóng đá nam là nội dung thi đấu sớm nhất tại thế vận hội năm nay. Đêm qua và rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, lượt trận đầu tiên đã diễn ra.