"Cầu thủ ấy không hạnh phúc ở Barcelona"

H.M (dịch)Cập nhật 23:06 ngày 29/03/2020

VTV.vn - Người phát hiện ra tài năng của Antoine Griezmann cho rằng ngôi sao người Pháp không còn hạnh phúc tại Barcelona.

Antoine Griezmann gia nhập Barcelona vào mùa hè 2019 sau 5 mùa giải thi đấu trong màu áo Atletico Madrid. Với tài năng đã được kiểm chứng cùng kinh nghiệm thi đấu tại La Liga, ngôi sao người Pháp được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo Los Blaugrana. Tuy nhiên, thực tế thì "số 10" này đã phải vật lộn để thích nghi với đội bóng mới, đặc biệt là trong việc tìm tiếng nói chung với Lionel Messi – ngôi sao không thể bị thay thế tại Nou Camp.

Tính tới thời điểm trước khi mùa giải bị hoãn lại vì COVID-19, Antoine Griezmann có 8 bàn thắng sau 26 trận tại La Liga – con số không quá tệ nhưng chưa đủ để khiến BLĐ Barcelona cảm thấy hài lòng. Từ đó, nhiều tin đồn bắt đầu xuất hiện, cho rằng Antoine Griezmann có thể sẽ bị rao bán ngay trong mùa hè 2020 – thời điểm mà Barcelona xúc tiến thương vụ tái hợp Neymar.

Chia sẻ về vấn đề này, người phát hiện ra tài năng của Antoine Griezmann khi anh mới 14 tuổi – ông Eric Olhats tỏ ra buồn phiền. Ông tin rằng Antoine Griezmann không hạnh phúc tại Nou Camp và đó là lý do anh không thể tỏa sáng như trước.

"Điều ấy thật đau đớn với tôi, bởi tôi hiểu Antoine Griezmann có thể làm được những gì. Cậu ấy chắc chắn có thể làm được nhiều điều hơn thế, nhưng cậu ấy không nói gì hết. Cậu ấy muốn làm việc trong lặng im" – ông Eric Olhats nói – "Dễ nhận thấy Griezmann đang không hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng thái độ làm việc cũng như tài năng của cậu ấy xứng đáng giúp cậu ấy có nhiều cơ hội hơn. Đừng quên rằng cầu thủ này mới 28 tuổi và là một ngôi sao đẳng cấp thế giới. Rồi cậu ấy sẽ trở lại".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!