CĐV Chelsea "van nài" Fabregas ở lại

Tuấn HiệpCập nhật 15:29 ngày 28/10/2016

VTV.vn - CĐV Chelsea không đành lòng khi chứng kiến cảnh tiền vệ kiến thiết xuất sắc Fabregas sắp phải rời đi.

Fabregas mới chỉ được đá chính một lần duy nhất tại giải ngoại hạng năm nay, đó là trận Chelsea thua "sấp mặt" 0-3 trước đội bóng cũ Arsenal. Trong các trận còn lại, anh hầu như làm bạn với băng ghế dự bị vì không được HLV Antonio Conte tin tưởng.

Theo đồn đoán của báo giới Anh, nhiều khả năng khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại, F4 sẽ rời Stamford Bridge để chuyển đến một CLB sẵn sàng trao cho anh cơ hội thi đấu. Trong ngày hôm qua, Fabregas đã đăng tải một đoạn video cảnh anh tập luyện một mình lên trang cá nhân, như một cách chứng minh hoàn cảnh đầy khó khăn hiện tại.

Đoạn clip ngắn được Fabregas chia sẻ trên trang cá nhân

Đoạn video ngắn đã chạm đến trái tim của rất nhiều CĐV Chelsea. Họ không muốn mất Fabregas, dù những gì anh thể hiện tại Stamford Bridge hơn hai năm qua không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

Những bình luận như "Ở lại Chelsea đi anh bạn", "Sẽ rất vui mừng nếu anh ở lại" hay "Đừng đi" là minh chứng rõ rệt nhất cho tình cảm mà NHM The Blues dành cho Fabregas.

Lịch thi đấu và trực tiếp VCK Euro 2024 trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Toàn bộ 51 trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 (UEFA EURO 2024) sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5 và VTV Cần Thơ, ứng dụng VTVgo.