Chấp nhận lỗ, Barca bán Griezzman cho Atletico Madrid

PVCập nhật 14:43 ngày 06/10/2022

VTV.vn - Barcelona đã đồng ý bán đứt Antoine Griezmann cho Atletico Madrid, sau liên tiếp 7 trận tiền đạo người Pháp này chỉ vào sân từ ghế dự bị và đều thi đấu ít hơn 30 phút.


Antoine Griezmann là 1 bản hợp đồng kỳ lạ của Barcelona. Không thành công trong màu áo Barcelona, tiền đạo người Pháp trở lại với Atletico Madrid, thi đấu với số phút và thời gian vào sân đặc biệt ở mùa giải này. Cuối cùng, những quyết định liên quan tới tương lai của Antoine Griezmann trở nên sáng tỏ hơn. 

Báo chí Tây Ban Nha và chuyên gia về tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin, CLB Barcelona đã đồng ý bán đứt Antoine Griezmann cho Atletico Madrid, sau liên tiếp 7 trận tiền đạo người Pháp này chỉ vào sân từ ghế dự bị và đều thi đấu ít hơn 30 phút.

Chấp nhận lỗ, Barca bán Griezzman cho Atletico Madrid   - Ảnh 1.

Hợp đồng giữa 2 đội có điều khoản buộc Atletico Madrid mua đứt Griezmann với giá 40 triệu euro, nếu chơi 45 phút trong 50% số trận mà cầu thủ này có mặt trong 2 mùa giải. Mùa trước, Griezmann thi đấu 30 trận và phần lớn là hơn 45 phút mỗi trận.

Còn mùa này, Atletico Madrid đã hạn chế số phút ra sân của Griezmann để điều khoản với Barcelona không có hiệu lực. Cuối cùng, Atletico Madrid chỉ phải chi 20 triệu euro để sở hữu Griezmann, kèm 1 số điều khoản phụ. Về phía Griezmann, anh chấp nhận giảm lương để tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!