Chelsea có nguy cơ mất trắng "siêu sao mai" 22 tuổi

H.M (dịch)Cập nhật 22:25 ngày 30/06/2017

VTV.vn - Báo chí Anh vừa đồng loạt đưa tin về việc Chelsea có khả năng mất trắng tài năng trẻ vô cùng sáng giá Nathaniel Chalobah.

Nathaniel Chalobah từng là tiền vệ phòng ngự sáng giá của U21 Anh và được đánh giá như một nòng cốt của ĐTQG Anh trong tương lai.

Hiện tại, Chelsea đang như "ngồi trên đống lửa" vì có nguy cơ không thể giữ chân tài năng trẻ 22 tuổi này.

Cụ thể, hợp đồng của Nathaniel Chalobah với Chelsea chỉ còn thời hạn 1 năm và tiền vệ này đang có xu hướng không muốn tiếp tục ký hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Nguyên nhân chính được nhìn nhận là bởi Chalobah không muốn bị ràng buộc hợp đồng với Chelsea trong khi không nhìn thấy tương lai tại đội bóng nhà giàu thành London. Thêm vào đó, Chelsea sắp đưa về Stamford Bridge thêm một cái tên sáng giá nữa đang chơi trùng vị trí với Chalobah là Tiemoue Bakayoko.

Nathaniel Chalobah có 15 trận ra sân cho Chelsea ở mùa giải 2016/17. Trước đó, tiền vệ này liên tục bị đem cho mượn tại các CLB như Watford, Nottingham Forest, Middlesbrough, Burnley, Reading và Napoli.

Hiện tại, mức lương của Chalobah với Chelsea là rất thấp, chỉ khoảng 5000 bảng/tuần. Được biết, cầu thủ gốc Sierra Leone đang đòi hỏi mức lương 60.000 bảng/tuần kèm điều kiện được ra sân nhiều hơn. Song giới thạo tin cũng cho rằng Chelsea chưa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu này.