Chelsea công bố bản hợp đồng "mới mà cũ"

H.M (dịch)Cập nhật 23:29 ngày 21/05/2019

VTV.vn - Olivier Giroud vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Chelsea.

Hợp đồng cũ của chân sút người Pháp với sân Stamford Bridge sẽ đáo hạn trong vài ngày tới. Và trong bối cảnh án phạt cấm chuyển nhượng đang treo lơ lửng trên đầu, The Blues hiển nhiên chỉ mong muốn có thêm người chứ không muốn mất đi bất cứ sự lựa chọn nào dù cho đó không phải sự lựa chọn số 1 trong đội hình. Chính vì lẽ đó, The Blues đã cố gắng thuyết phục Olivier Giroud ở lại và thành công.

Dù không được thường xuyên thi đấu tuy nhiên khả năng ghi bàn của Giroud ở mùa giải này cũng khá ấn tượng. Chân sút kỳ cựu người Pháp đã ghi được tới 10 bàn tại Europa League, góp công không nhỏ giúp The Blues lọt vào tới trận chung kết giải đấu.

Chia sẻ về bản hợp đồng mới ký kết với Chelsea, Olivier Giroud tỏ ra hài lòng – "Tôi hạnh phúc khi làm mới hợp đồng cùng CLB. Tôi thực sự muốn được thi đấu tại đây thêm một mùa giải nữa. Tôi cảm thấy mình luôn là một phần của đội bóng và hy vọng chúng tôi sẽ giành được thêm những danh hiệu ở mùa giải mới".

Trong khi đó, đại diện Chelsea – Giám đốc thể thao Marina Granovskaia cho biết: "Chelsea vui mừng khi Giroud tiếp tục là cầu thủ của CLB thêm 1 mùa giải nữa. Trong 18 tháng qua kể từ ngày gia nhập Chelsea, Giroud đã có nhiều thời điểm phải kiên nhẫn chờ cơ hội ra sân nhưng vẫn luôn chuyên nghiệp và đóng góp tích cực cho CLB. Với những gì đã thể hiện, Giroud rõ ràng là một thành phần quan trọng của CLB".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!