Chelsea lần đầu vượt Man United trong danh sách đội bóng bị ghét nhất nước Anh

Tuấn HiệpCập nhật 16:13 ngày 27/07/2016

VTV.vn - Chelsea lần đầu “soán ngôi” của Manchester United để trở thành đội bóng bị ghét nhất nước Anh.

Chelsea giờ đã vượt qua Manchester United để trở thành CLB bị ghét nhất nước Anh, kết quả của một cuộc khảo sát bởi tờ Daily Mirror.

Tờ báo này đã hỏi gần 10,000 fan hâm mộ từ 20 đội bóng tham dự giải ngoại hạng Anh mùa 2016/17. Trước đây trong các cuộc bình chọn kiểu này, Manchester United luôn là đội xếp đầu về “chỉ số bị ghét”, nhưng lần này, đội bóng của tân HLV Jose Mourinho đã bớt bị NHM các đội bóng khác “thù oán” hơn.

CĐV hai CLB Chelsea và Tottenham không ưa gì nhau
CĐV hai CLB Chelsea và Tottenham không ưa gì nhau

CLB vươn lên trong danh sách chẳng ai mong muốn này là Chelsea, và không ngạc nhiên khi CĐV Tottenham là nhóm thiếu thiện cảm với đội chủ sân Stamford Bridge nhất. Ở chiều ngược lại, NHM The Blues lại ghét Arsenal hơn cả Spurs và Man United.

Man United có thể lần đầu bị ghét ít hơn tại nước Anh, nhưng có một sự thật vốn chưa bao giờ thay đổi, đó là họ luôn bị kì thị bởi hai nhóm CĐV đối địch là Liverpool và Man City.

Hai đội bóng ghét nhau bậc nhất nước Anh
Hai đội bóng ghét nhau bậc nhất nước Anh

Ngoài danh sách bị ghét nhất, tờ Daily Mirror còn bầu chọn đội bóng “đỡ” bị ghét nhất, không ngạc nhiên khi đây hầu hết là những đội bóng ở nhóm sau như Bournemouth, Leicester City hay Burnley.