Chelsea phát hành dịch vụ số tiếng Việt

Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 14:20 ngày 07/12/2018

VTV.vn - Tin vui cho các CĐV biết tiếng Việt Nam của Chelsea là giờ đây, họ đã có thể cập nhật những thông tin về đội chủ sân Stamford Bridge qua dịch vụ số tiếng Việt của CLB.

CLB Chelsea vừa phát hành dịch vụ số bằng tiếng Việt Nam, gồm website chính thức tại địa chỉ www.chelseafc.com/vie, facebook và bản tin hàng tuần qua e-mail. Đây là nỗ lực của đội chủ sân Stamford Bridge nhằm tăng cường kết nối với các CĐV Chelsea trên khắp thế giới bằng tiếng mẹ đẻ của họ.

Chelsea phát hành dịch vụ số tiếng Việt - Ảnh 1.

CLB Chelsea vừa phát hành dịch vụ số bằng tiếng Việt Nam

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ, Chủ tịch Chelsea Bruce Buck cho biết: Những năm qua, CLB thành London đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại Việt Nam và đội bóng rất vui có cơ hội tương tác trực tiếp với người hâm mộ biết tiếng Việt Nam bằng chính ngôn ngữ này, thông qua dịch vụ số mới phát hành.

Với website tiếng Việt, facebook và bản tin qua e-mail hàng tuần, các CĐV Chelsea tại Việt Nam có thể cập nhật tin tức mới nhất từ sân Stamford Bridge và trung tâm huấn luyện Cobham, được cung cấp những nội dung đặc biệt và tương tác với CLB cũng như các CĐV Chelsea nói tiếng Việt khác. Hy vọng, người hâm mộ Việt Nam sẽ yêu thích dịch vụ mới này và tiếp tục ủng hộ Chelsea tại Việt Nam.

Bên cạnh việc phát hành dịch vụ số tiếng Việt, CLB Chelsea còn tạo cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với Didier Drogba, cựu tiền đạo vang bóng một thời của đội bóng. Drogba sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/12 này, nhân dịp anh sang thăm Việt Nam và đảm nhận vai trò đại sứ cho chiến dịch "Drive Fore More" của Yokohama, nhà tài trợ cho Chelsea.

Ngoài tiếng Việt, CLB Chelsea sẽ tiếp tục duy trì website và các tài khoản mạng xã hội chính thức bằng một số ngôn ngữ châu Á khác như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Indonesia.


Liverpool từ bỏ mục tiêu Man Utd đang theo đuổi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liverpool đã chính thức từ bỏ Lorenzo Insigne – một mục tiêu mà Man Utd cũng đang dốc sức theo đuổi, sau khi CLB chủ quản Napoli "hét" giá quá cao cho cầu thủ này.