CHÍNH THỨC: Arsenal gia hạn hợp đồng với Aubameyang

Thế HưngCập nhật 22:32 ngày 15/09/2020

VTV.vn - Đích thân Aubameyang đã công bố thông tin anh đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của Arsenal.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thông tin mà người hâm mộ Arsenal trông đợi nhất cũng đã tới: chân sút chủ lực Aubameyang đã gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Theo thông tin từ báo chí Anh, hợp đồng mới của Aubameyang có thời hạn tới năm 2023 kèm theo mức lương cứng là 250 nghìn Bảng/tuần. Tuy nhiên Auba có thể nhận tới 350 nghìn Bảng/tuần nếu đạt được thành tích trong các điều khoản phụ kèm theo, dựa vào thành tích ghi bàn của anh và thành tích của đội bóng trong các mùa giải tiếp theo.

CHÍNH THỨC: Arsenal gia hạn hợp đồng với Aubameyang - Ảnh 1.

Trong buổi livestream trước hàng vạn Pháo thủ, Aubameyang cho biết: "Đây là nhà của tôi. Hôm nay là 1 ngày tuyệt vời. Tôi muốn trở thành 1 huyền thoại của Arsenal. Vẫn còn nhiều việc phải làm nhưng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình."

Aubameyang gia nhập Arsenal từ Dortmund ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018 với giá 56 triệu Bảng. Kể từ đó chân sút người Gabon đã ghi được tới 72 bàn thắng sau 112 trận đấu cho Pháo thủ và hiện tại là thủ quân, là trụ cột không thể thay thế của đội bóng.