CHÍNH THỨC: Man Utd khẳng định Paul Pogba sẽ tới Manchester kiểm tra y tế

H.MCập nhật 22:59 ngày 07/08/2016

Paul Pogba đã được mở đường để chuyển tới CLB mà anh gắn bó khi còn chưa nổi tiếng.

VTV.vn - Man Utd vừa chính thức xác nhận Pogba sẽ tới kiểm tra y tế tại “sào huyệt” của Quỷ đỏ, thương vụ bom tấn chấn động thế giới xem ra đã chính thức phát nổ!

Man Utd đã chính thức lên tiếng khẳng định Paul Pogba sẽ lên đường tới Manchester để kiểm tra y tế. Như vậy, thương vụ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới xem ra đã chuẩn bị hoàn tất.

Sau nhiều ngày đàm phán, Man Utd và Juventus đã thống nhất được mức giá chuyển nhượng cho tiền vệ người Pháp tuy nhiên, thương vụ này bất ngờ chững lại do đòi hỏi tiền hoa hồng từ người đại diện của Pogba – Mino Raiola. Ông này muốn được hưởng 25 triệu bảng từ thương vụ của thân chủ mình, tuy nhiên, chỉ có phía Man Utd sẵn lòng trả một nửa số tiền tức 12.5 triệu bảng còn Juventus cho rằng mình không có nghĩa vụ phải thanh toán khoản tiền đó.

Chính sự bất đồng này đã khiến thương vụ Pogba bị đình trệ trong nhiều ngày. Do đó, việc Man Utd thông báo Paul Pogba sẽ tới Man Utd để kiểm tra y tế cũng đồng nghĩa với việc mọi bất đồng giờ đã được giải quyết. Về phần mình, dù không tuyên bố nhiều tuy nhiên Paul Pogba cũng có phần nóng lòng được trở lại nơi mà anh đã ra đi. Mới đây, Paul Pogba còn mạnh dạn ký tặng 1 người hâm mộ Man Utd lên chiếc áo mang áo số 6 có tên anh trên đó dù cho khi ấy anh còn chưa chắc chắn sẽ gia nhập sân Old Trafford.